Trường tiếng Anh California Miền Nam California, Hoa Kỳ

 

Nơi hoàn hảo để học tiếng Anh và trải nghiệm lối sống Californian!

Chương trình học sinh và thanh niên

Trường tiếng Anh của California là một trường ngôn ngữ độc lập với khuôn viên chính của nó trong thung lũng Temecula xinh đẹp, vùng trồng nho nổi tiếng ở miền Nam California. Tất cả các cơ sở giáo dục của chúng tôi nằm trong tầm tay dễ dàng của các khu vực đô thị lớn của Los Angeles và San Diego, cũng như những bãi biển tuyệt đẹp, núi non và sa mạc. Chúng tôi tận hưởng những khí hậu tốt nhất trong cả nước mà làm cho nó là nơi hoàn hảo để trải nghiệm lối sống ngoài trời Californian quanh năm.

Nhân viên tại trường tiếng Anh của California làm cho nó một điểm để nhận biết mỗi học sinh theo tên. Học sinh tham gia các lớp học tiếng Anh ở các phòng lớn, thoải mái, có máy lạnh.

Chương trình đầu tiên của chúng tôi cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ trong một kinh nghiệm khó quên ở Mỹ.

 

Giáo viên và nhân viên

 

Giảng viên của chúng tôi có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho du học sinh. Mỗi giáo viên đều có bằng cử nhân và bằng cấp giảng dạy ESL/EFL. Tất cả các giảng viên và nhân viên cung cấp sự quan tâm cá nhân cho mỗi học sinh.

 

Chương trình giảng dạy

 

Các khóa học của chúng tôi được tùy chỉnh để đảm bảo rằng mỗi chương trình ngắn hạn có mức độ giáo dục phù hợp và khóa học cung cấp tiềm năng tập trung tối đa cho mỗi học sinh. Thành công của học sinh là sứ mệnh của trường.

 

Chỗ ở nhà nghỉ

 

Sống với một gia đình chủ nhà Mỹ là cách tốt nhất để  đắm mình trong ngôn ngữ và cách thức của cuộc sống Mỹ. Các gia đình chủ nhà tuyệt vời của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và mang đến một môi trường dễ chịu.

 

Hoạt động và tour du lịch

 

Các buổi chiều bao gồm một loạt các hoạt động như thể thao, rạp chiếu phim, nghệ thuật, các chuyến đi mua sắm, bơi lội, học khiêu vũ, Bowling, tham quan bãi biển, thăm bảo tàng, tiệc nướng, và các tour du lịch đại học.

 

Chuyến du ngoạn

 

Chúng tôi tổ chức các chuyến du ngoạn cả ngày đến những địa điểm ưa thích phổ biến, ví dụ: Disneyland, Universal Studios Hollywood, Sea World San Diego, Tour du lịch Los Angeles (Hollywood, Beverly Hills) và các chuyến đi biển.

 

Chương trình chính

I. Trải nghiệm tiếng Anh và Mỹ

II. Trải nghiệm trung học Mỹ

III. Tiếng anh với thể thao

 

I. Trải nghiệm tiếng Anh và Mỹ

Chương trình trao đổi văn hóa phổ biến này được cung cấp quanh năm cho các nhóm sinh viên quốc tế; và cho học sinh cá nhân trong mùa hè. Được thiết kế cho thanh niên 12-17 tuổi.

 

Chương trình bao gồm:

 

Buổi học tiếng anh buổi sáng

Hoạt động buổi chiều, du ngoạn và tour du lịch

Nghỉ trọ với các bữa ăn

Di chuyển về nhà

 

Chương trình này mang lại trải nghiệm giáo dục độc đáo bằng cách kết hợp giảng dạy trong lớp với nhiều giờ thực hành tiếng Anh với người Mỹ và các sinh viên quốc tế khác.

 

Tập trung vào tiếng Anh Mỹ và cách nó được sử dụng trong các tình huống xã hội hàng ngày. Lý tưởng cho sinh viên ở tất cả các cấp độ tiếng Anh.

 

 

II. Trải nghiệm trung học Mỹ

 

Học sinh theo học tại một trường trung học công lập hoặc tư thục tại địa phương và mang hình bóng của học sinh Mỹ trong một ngày học điển hình. Học sinh sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh và có được trải nghiệm khó quên và hiểu biết sâu sắc về cuộc sống hàng ngày ở Mỹ

 

Chương trình này bao gồm:

 

Đi học trung học địa phương (2 hoặc 3 ngày)

Buổi học tiếng Anh buổi sáng tại Trường Anh ngữ California

Các hoạt động giám sát, du ngoạn và du lịch

Nghỉ trọ với  các bữa ăn

Di chuyển về nhà.

 

III. Tiếng anh với thể thao

 

Các chương trình thể thao của chúng tôi rất lý tưởng cho các nhóm trường, nhóm thanh thiếu niên và các câu lạc bộ. Được thiết kế cho thanh niên từ 10 tuổi trở lên.

 

Tiếng Anh với bóng đá (Bóng đá)

Tiếng anh với bóng rổ

Tiếng anh với bóng chuyền

 

Tiếng Anh với các chương trình Thể thao bao gồm:

 

Buổi học tiếng anh buổi sáng

Huấn luyện thể thao buổi chiều với huấn luyện viên có trình độ tại các cơ sở hạng nhất

Ở trọ, ăn uống và vận chuyển

Du ngoạn đến những nơi quan tâm chính

 

Các chương trình thể thao bóng đá và bóng rổ bao gồm các trận đấu với các đội địa phương và tham dự các trò chơi chuyên nghiệp địa phương (theo mùa)

 

 

Chương trình bổ sung

 

Chúng tôi chuyên về các chương trình chất lượng cao và tùy chỉnh bất kỳ loại khóa học nào cho mỗi nhóm. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau đây:

 

Chương trình tiếng anh tổng quát

Chương trình tiếng Anh đàm thoại

Chương trình nhóm nhỏ

Chương trình thiếu nhi

Nghiên cứu tiếng Anh một-một

Luyện thi

 

Thông điệp từ Giám đốc:

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình ngôn ngữ và văn hóa của chúng tôi. Chỉ sau vài tuần, học sinh của chúng tôi cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tự tin khi nói tiếng Anh. Nhiều sinh viên phát triển tầm nhìn thế giới rộng hơn và trở về nhà đánh giá cao tầm quan trọng của việc có thể nói tiếng Anh và một số người hiểu rõ hơn về mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ.

 

Chris Cullen

Giám đốc

Trường Anh ngữ California, Inc.

28780 Single Oak Drive, Suite 241

Temecula, CA USA 92590

info@csoe.com

www.csoe.com

(Đã đăng ký với Bang California)